Cầu thang kính cường lực có an toàn không

cầu thang kính củ pass
CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC CÓ AN TOÀN KHÔNG?
• Sử dụng lan can cầu thang kính có an toàn cho ngôi nhà cũng như người sử dụng là câu hỏi đặt ra đối với nhiều khách hàng. Câu trả lời luôn được khẳng định là cực kì an toàn và đảm bảo đối với mọi người, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối với những mong đợi của khách hàng. Kính cường lực có dễ vỡ không hay kính cường lực có an toàn không là rất nhiều những thắc mắc mà khách hàng đặt ra.

Đối với những không gian có diện tích cầu thang không nhiều chúng ta phải tận dụng hợp lý khu vực cầu thang, thì việc sử dụng cầu thang kính là sự lựa chọn hợp lý, giúp cho cầu thang nhà bạn trở nên rộng rãi, hiện đại, lịch sự và năng động. Nhưng vẫn còn rất nhiều người còn băn khoăn không biết sử dụng cầu thang kính có an toàn không?
Ngày nay, cầu thang kínhlà sự thay thế hoàn hảo cho các loại cầu thang khác như cầu thang gỗ cầu thang inoxcầu thang sắt nghệ thuật đem lại một diện mạo mới, sang trọng hơn, hiện đại hơn cho công trình.

Độ an toàn tuyệt đối, đối với những người đã lựa chọn sử dụng kính cường lực cho kiến trúc nhà mình thì chắc chắn sẽ không xa lạ với sự an toàn mà loại kính này mang lại. Và cầu thang kính cũng giống như vậy, khi bị vỡ kính sẽ tạo thành những mảnh vụn như những hạt ngô mà không hề tạo ra các đường sắc nhọn như các loại kính thông thường nên nó không gây sát thương cho người sử dụng.

Hơn thế nữa, vách ngăn kính cường lực luôn mang lại sự an toàn cho mọi không gian người sử dụng bởi những lý do sau:
• – Kính được gia công ở nhiệt độ cao cộng với việc làm lạnh nhanh, do đó, luôn cho ra những sản phẩm kính cường lực cứng cáp và đạt chuẩn an toàn nhất.
• – Kính chịu nhiệt tốt, lên đến 1500 độ C, cao gấp 3 lần các loại kính thông thường trên thị trường hiện nay.
• – Khi bị va đập bởi lực mạnh, kính không bể thành từng mảnh kính sắc nhọn như các loại kính khác mà nó thường nứt theo đường lượn sóng từ tâm va chạm tới khung vách ngăn. Nếu vỡ sẽ tạo những hạt kính nhỏ vụn, không sắc cạnh, an toàn cho người dùng.

Những lý do trên cũng đủ để giải đáp những thắc mắc về độ an toàn của cầu thang kính cho người sử dụng. Cầu thang kính mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian trong nhà khiến cho ngôi nhà có bố cục rõ ràng thông qua liên kết giữa các tầng cảu ngôi nhà. Hãy nhanh chóng chọn lựa cho ngôi nhà của bạn một mẫu cầu thang kính cường lực chắc chắn, đảm bảo phù hợp với xu thế và mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trong hiếm có chất liệu nào tạo nên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0965 023 291
1
Bạn cần hỗ trợ?