MẶT BẬC GỖ

Không gian ngôi nhà sẽ hoàn hảo hơn với sự góp mặt của cầu thang có mặt bậc gỗ, và một cầu thang  đẹp cần đảm bảo các yếu tố cần thiết như chịu nhiệt tốt, chắc chắn, chịu nước và chịu được độ ẩm cao và vẻ đẹp của gỗ không bị phai nhạt theo thời gian. Một sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn trên đó là cầu thang gỗ lim Nam Phi, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những thiết kế cầu thang đẹp.

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm cầu thang có rất nhiều các loại cầu thang được làm từ các chất liệu khác nhau, đặc biệt là mặt cầu thang có thể làm từ gỗ thường, gỗ lim hay kính hoặc sắt… Với mỗi chất liệu khác nhau thì sản phẩm lại mang lại những giá trị khác nhau cho không gian. Tuy nhiên để có thể đáp ứng một cách tối ưu nhất nhu cầu sử dụng thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mặt bậc cầu thang gỗ lim, bởi đây là một chất liệu tự nhiên được xếp trong danh sách những loại gỗ tốt tại Việt Nam.

Mặt cầu thang gỗ lim có hai loại trên thị trường đó là măt bậc gỗ lim lào và mặt bậc gỗ lim nam phi, mỗi loại gỗ lim lại có những ưu điểm riêng. Đối với mặt cầu thang gỗ Lào thì bề mặt của nó luôn sáng bóng làm nổi bật những vân gỗ tinh tế trên bậc thang, gỗ này rất chắc chắn, không bị cong vênh, mối mọt, cũng không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của thời tiết. Ngoài ra loại gỗ này còn có thể được sử dụng làm con tiện, hay tay vịn cầu thang.

Với mặt bậc cầu thang làm từ gỗ lim Nam Phi thì loại gỗ này có giá thành thấp hơn so với gỗ lim Lào. Tuy vậy nhưng chất lượng của sản phẩm cầu thang gỗ sản xuất từ loại gỗ này cũng rất tốt, phù hợp với nhiều không gian vì gỗ đã được trải qua quá trình xử lý kỹ lưỡng cũng như đảm bảo tiêu chuẩn hiện đại nhất vì thế cầu thang gỗ lim nam phi rất ít bị cong vênh hay co ngót.

Mỗi mặt bậc cầu thang làm từ gỗ lim khác nhau đều có những ưu điểm riêng, tùy thuộc vào điều kiện tài chính của từng gia đình mà chọn lựa những loại gỗ lim phù hợp nhất. Mặt cầu thang gỗ lim là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời và đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến cho bạn một không gian sống sang trọng và hiện đại nhất. Nếu bạn đang băn khoăn hay còn điều gì chưa hiểu rõ về chất liệu gỗ này, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được  giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
084 653 3332
1
Bạn cần hỗ trợ?