HẠNH PHÚC 365

Holine: 0846533332 – 0846 533 332
Email: noithathanhphuc356@gmail.com
Địa chỉ: 553 Ngô Gia Tự, Quận Long biên, Tp Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Thôn Chợ, xã Sơn Đông, Tx.Sơn Tây, Tp.Hà Nội

Hạnh Phúc 365 là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thi công các công trình xây dựng, trang trí nội, ngoại thất xây dựng, gia công, lắp đặt cơ khí, các loại cửa sắt, cửa cuốn, sắt mỹ nghệ, lan can, cầu thang…
– Là một trong những đơn vị thi công cổng sắt mỹ thuật uy tín  đã đạt được những thành tựu rất đáng tự hào trong lĩnh vực hoạt động của mình. Để có được điều đó, ngoài sự cố gắng, nỗ lực, phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên trong cơ sở, phải kể đến sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng cũng như các đối tác tin cậy Hạnh Phúc 365. Tất cả các yếu tố trên được xây dựng bởi:

1.Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.
2. Máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng
3. Chế độ bảo hành dài hạn, phục vụ tận tình chu đáo.
– Trong các lĩnh vực hoạt động,Hạnh Phúc 365 luôn hướng tới sự phát triển toàn diện, đó là trở thành nhà tư vấn, thi công, lắp đặt hoàn thiện công trình toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Bằng sự nhanh nhạy trong nắm bắt nhu cầu, ý tưởng cũng như sự chuyên nghiệp trong tổ chức sản xuất và hoàn thành sản phẩm, Hạnh Phúc 365 luôn khẳng định những bước đi vững chắc trong mọi lĩnh vực mà mình đảm nhiệm, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ trung, nhiệt thành và năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng. tay nghề cao.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Hạnh Phúc 365 là đơn vị chuyên thiết kế, thi công các sản phẩm sắt mỹ thuật nội – ngoại thất hàng đầu với các công trình đã được khách hàng lựa chọn cho các dự án nhà ở cao cấp. Nay Hạnh Phúc 365 đang có nhu cầu phát triển thị trường khu vực .Chúng tôi cần tuyển dụng các vị trí sau:

1. ĐIỀU KIỆN CHUNG:

 • Yêu thích công việc kinh doanh, có kinh nghiệm kinh doanh trong các lĩnh vực kinh doanh vât lieu xây dựng, cơ khí và trang trí nội thất.
 • Tốt nghiệp THCS trở lên
 • Chấp nhận đi công tác xa

2. QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ

 • Thực hiện theo Luật Lao động và theo quy định
 • Thử việc 1 tháng;
 • Khi tuyển dụng chính thức được hưởng lương cơ bản, thưởng theo doanh số và các chế độ khác.

3. HỒ SƠ DỰ TUYỂN GỒM

 • Sơ yếu lý lịch
 • Bằng cấp, chứng chỉ liên quan
 • Đơn xin việc
 • Giấy khám sức khỏe
 • Nhận hồ sơ qua Email hoặc nộp trực tiếp tại cơ sở đến hết ngày 15/05/2018

(Chỉ cần photo không công chứng – Sẽ bổ sung hồ sơ công chứng khi được nhận làm việc)

4. LIÊN HỆ

HẠNH PHÚC 365
Holine: 0846533332 – 0846 533 332
Email: duyly1608@gmail.com
Địa chỉ: 553 Ngô Gia Tự, Quận Long biên, Tp Hà Nội