Trụ gỗ cầu thang

Hiển thị một kết quả duy nhất

Trong thiết kế nội thất hiện nay, cầu thang là điểm nhấn đặc biệt và trở thành linh hồn của căn nhà, phần nào thể hiện được sự tinh tế và trang trọng cho ngôi nhà. Dù cho những mẫu cầu thang mới khá đa dạng nhưng cầu thang gỗ vẫn là sản phẩm được nhiều gia chủ lựa chọn và yêu thích nhất.
Chính vì vậy, ngày càng có nhiều mẫu trụ cầu thang gỗ đẹp được tạo ra để làm gia chủ hài lòng nhất có thể. Bài viết dưới đây sẽ cho gia chủ thêm nhiều sự lựa chọn về mẫu trụ cầu thang gỗ cho căn nhà của mình. Dưới đây là những mẫu trụ cơ bản:
• Trụ cầu thang gỗ vuông được yêu thích bởi vẻ rắn chắc, mạnh mẽ mà nó mang lại không chỉ riêng cho chiếc cầu thang mà còn mang lại cho tổng thể căn nhà. Ngày nay, trụ cầu thang còn được thiết kế, thêm thắt nhiều chi tiêt, hoa văn trạm trổ để mang lại sự tinh tế, nhẹ nhàng hơn. Điển hình, gia chủ có thể lựa chọn mẫu trụ cầu thang gỗ vuông với họa tiết hoa lá tây hay đồng tiền,… được chạm khắc một cách hài hòa, tạo điểm nhấn, tăng thêm sự sang trọng, quý phái cho tổng thể căn nhà.
• Trụ cầu thang gỗ tròn, thiết kế tròn sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng và trang nhã, mềm mại hơn. Để tạo nên sự hài hòa cho tổng thể, mẫu trụ cầu thang gỗ tròn không có thiết kế quá rườm rà, cầu kỳ mà chỉ đơn giản và thể hiện sự tinh tế. Đặc biệt, các mẫu trụ cầu thang gỗ tròn, gia chủ sẽ thoải mái hơn bởi ưu điểm dễ dàng vệ sinh và phù hợp với mọi loại tay vịn.
• Những mẫu trụ cầu thang mới mẻ, đặc biệt
Nhiều người tìm đến chúng tôi và tâm sự rằng họ đã quá quen thuộc với các mẫu trụ cầu thang gỗ có thiết kế vuông hoặc tròn, họ muốn điều gì đó mới lạ hơn và khiến người khác phải trầm trồ. Và các mẫu cầu thang có thiết kế và sự kết hợp màu sắc mới mẻ hiện đại là đáp án dành cho những gia chủ có cá tính và đam mê sự mới lạ nhưng vẫn trung thành với chất liệu gỗ.
Đến với Nội thất hạnh phúc 365 quý khách sẽ tìm được cho mình sản phẩm ưng ý


Trụ gỗ cầu thang
Chat Zalo
084 653 3332
1
Bạn cần hỗ trợ?