Hiển thị 1–40 của 44 kết quả

Cầu Thang Sắt

Trong kiến trúc thì cầu thang sắt được phân làm 2 loại đó là cầu thang sắt phổ thông và cầu thang sắt nghệ thuật

Cầu thang sắt nghệ thuật

Mẫu cầu thang nghệ thuật đẹp có sự phá cách đôi chút, xen kẽ giữa những chân tiện chữ I thẳng là những chân tiện chữ S được uốn cong một cách rất tinh tế, nó cũng phù hợp với những căn nhà có diện tích vừa và nhỏ. Về giá thành thì không quá cao, so với mặt bằng chung các loại cầu thang khác thì cũng không phải là đắt.

Điểm thu hút ở đây chính là những đường cong khỏe khoắn gợi lên sức sống cho căn nhà, họa tiết hoa lá dập tôn tô điểm thêm sự gợi cảm. Phù hợp những người sử dụng mẫu cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp có tích cách vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán. Thêm nữa kiểu lan can sắt mỹ thuật đẹp này gợi cho ta liên tưởng tới sự vương giả, quyền quý của chủ nhân căn nhà.

Cầu thang sắt phổ thông

Khác với mẫu cầu thang trên, điểm thu hút nhất chính là những đường cong khỏe khoắn gợi lên sức sống cho căn nhà, họa tiết hoa lá dập tôn tô điểm thêm sự gợi cảm. Nó phù hợp những người có tích cách vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán.

Tạo hình độc đáo thú vị chính là nét nổi bật thu hút của mẫu cầu thang  này, xen kẽ 2 chân tiện chữ I là chân tiện hình số 8 cách điệu đẹp mắt, cả tổng thể vô cùng hài hòa tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng.

Điểm thu hút ở đây chính là những đường cong khỏe khoắn gợi lên sức sống cho căn nhà, họa tiết hoa lá dập tôn tô điểm thêm sự gợi cảm. Phù hợp với những người sử dụng có tính cách vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán. Mẫu này thích hợp cả ở trong nhà và ngoài trời nên bạn không cần quá phân vân khi lựa chọn mẫu này.

Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp được trang trí rất nhiều họa tiết cầu kỳ, nổi bật, chủ đạo là những bông hoa đúc giả đồng. Để làm ra được mẫu này người thợ phái mất rất nhiều tâm huyết và công sức nên chi phí lắp đặt khá cao. Những căn nhà có diện tích rộng là lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên những căn nhà nhỏ cũng có thể chọn mẫu này nhưng cần chú ý nên lắp thưa để đảm bảo độ thoáng đãng cho căn nhà.

Vậy hãy chọn mẫu cầu thang đẹp cho ngôi nhà của bạn

Chat Zalo
084 653 3332
1
Bạn cần hỗ trợ?