Sửa chữa cầu thang tại hà nội và các tỉnh lân cận

Nhận thấy nhu cầu sửa chữa cầu thang của thị trường hiện nay. Nội thất hạnh phúc 365 đã đi đầu trong lĩnh vực sửa cầu thang với đội ngũ thợ giàu kính nghiệm nhiệt tình và năng động trong công việc sẽ giúp quý khách hàng hài lòng và yên tâm khi đến với chúng tôi.

Các vấn đề thường gặp ở cầu thang và cách khắc phục

Cầu thang được phân làm nhiều loại: cầu thang kính, cầu thang gỗ, cầu thang sắt, cầu thang inox. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về từng loại nhé:

sửa chữa cầu thang kính và các vấn đề thường gặp:

trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về cấu tạo của cầu thang kính.

Cầu thang kính có cấu tạo gồm 3 phần là: tay vịn, kính, liên kết của kính với ngôi nhà. chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng phần và chỉ ra những vấn đề thường gặp.

+ Tay vịn thường được làm từ gỗ , inox, sắt . những vấn đề thường gặp ở tay vịn là gỗ bị sâu mọt, sắt và inox bị rỉ sét. Cách khắc phục đối với gỗ là thay mới, còn sắt và inox thì ta có thể thay mới hoặc đánh rỉ và đánh bóng rồi sơn lại.

+ Kính  làm cầu thang thường là kính cường lực. những vấn đề thường gặp là kính bị sước, kính bị ố, kính bị mẻ. đối với kính cường lực thì chỉ có thể thay mới và không có cách khắc phục

+ Phần liên kết của kính với ngôi nhà thường được làm từ vật liệu inox là chính. Nên vấn đề hay gặp nhất là rỉ sét, cách khắc phục là đánh bỏ rỉ sét đi rồi đánh bóng lại. ngoài ra chúng ta có thể thay mới

sửa chữa cầu thang kính

Sửa chữa cầu thang inox và các vấn đề thường gặp:

Cấu tạo của cầu thang inox gồm 3 phần: tay vịn, chân tiện inox, suốt inox

+ Tay vịn thường được làm từ nhựa, gỗ, inox. Đối với tay vịn nhựa thì hầu hết là bị nổ hoặc bị sước để khắc phục vấn đề này thì chúng ta sẽ thay mới. Đối với tay vịn gỗ thì chủ yếu là bị nứt mối nối, sâu mọt, sước sơn hoặc nổ sơn những trường hợp này có thể khắc phục bằng cách gắn lại, sơn lại và thay mới. Đối với tay vịn bằng inox thì chúng ta thường hay bị rỉ sét hoặc biến dạng. chúng ta đánh rỉ đi và đánh bóng lại là được nếu bị biến dạng thì thay mới.

+ chân tiện inox và suốt inox do cùng làm từ inox nên vấn đề thường gặp là bị rỉ sét và biến dạng. cách khắc phục của rỉ sét là đánh rỉ và đánh bóng lại inox còn inox bị biến dạng thì ta thay mới.

sửa chữa cầu thang sắt và các vấn đề thường gặp:

cấu tạo của cầu thang sắt gồm: tay vịn cầu thang, chân tiện sắt, suốt sắt:

+ tay vịn cầu thang thường  được làm từ gỗ lim hoặc sắt ống tròn hoặc vuông. đối với tay vịn bằng gỗ lim thì hay bị cong vênh, co ngót, nứt nẻ và sâu mọt gặp những trường hợp này thì chúng ta sẽ thay mới. còn nếu chỉ ảnh hưởng của sơn thì ta sẽ đánh bỏ sơn rồi sơn lại. Nếu tay vịn làm bằng sắt thì ta thường hay gặp đó là bị rỉ. trường hợp này ta có thể đánh rỉ đi rồi sơn lại. nếu tay vịn bị biến dạng thì phải thay mới.

+ Phần chân tiện và  suốt sắt do cùng được làm bằng sắt nên các vấn đề thường gặp là rỉ sắt , bong sơn trường hợp này thì ta đánh rỉ và sơn lại, còn nếu bị biến dạng thì phải thay mới.

Sửa chữa cầu thang gỗ và bậc gỗ các vấn đề thường gặp:

cầu thang gỗ và mặt bậc gỗ do được làm từ gỗ tự nhiên nên các vấn đề hay gặp là nứt nẻ, cong vênh, co ngót, sâu thối. các trường hợp này nhẹ thì có thể xử lý được còn lại thì đều phải là thay mới. riêng bậc gỗ do đi lại nhiều nên sơn bậc hay bị bong chóc, chúng ta có thể khắc phục bằng cách sơn lại.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các vấn đề thường gặp ở cầu thang. mọi thắc mắc xin quý khách gọi điện để được chúng tôi tư vấn và giải quyết vấn đề. rất mong được mang lại sự hài lòng cho quý khách.

mời quý khách xem thêm các bài viết khác có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
084 653 3332
1
Bạn cần hỗ trợ?